Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp màu gì để phát triển trong cuộc sống

  • Post category:Phong thủy

Mỗi người trong số chúng ta để có tuổi và mệnh tương ứng với mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tuổi Quý Hợi là mệnh gì, tuổi Quý Hợi hợp màu gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tất cả những thông tin sẽ được cung cấp một cách đầy đủ để mọi người được hiểu rõ hơn về tuổi Quý Hợi 1983.

Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp màu gì để phát triển trong cuộc sống

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh gì?

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983, thuộc mệnh Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn. Đại Hải Thủy có tính chất đặc trưng của biển khơi rộng lớn. Những người thuộc tuổi này thường có ý chí và khát vọng vô cùng lớn. Nhưng cũng vì biển lớn còn có cả những con sóng dữ, điều này có thể khiến con đường sự nghiệp của những người mệnh này gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Những người tuổi này thường là những người bản chất thông minh, có lý luận sắc bén và ý chí kiên cường, mạnh mẽ. Không những vậy, họ đôi khi cũng rất nội tâm, yêu thương và quan tâm tới mọi người xung quanh.

Đây là một trong số những yếu tố mang đến sự thành công cho những người tuổi này.

Quý Hợi là những người có tấm lòng yêu thương mọi người. Họ luôn sống rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn. Tuy nhiên họ đôi khi cũng là những người thiếu kiên định, khó đưa ra được một quyết định nhanh chóng. Vì vậy thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Đây là điểm họ cần thay đổi nhiều nhất để phát triển bản thân mình hơn.

Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp màu gì để phát triển trong cuộc sống

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì?

Có rất nhiều người thắc mắc tuổi Quý Hợi hợp màu gì. Bởi màu sắc được coi là một trong số những yếu tố theo phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Tuy nó không thể nào thay đổi toàn bộ vận mệnh của người đó nhưng có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Xem thêm:   TUỔI HỢI 1995 HỢP MÀU GÌ? VÀ NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN HẠN CHUẨN XÁC NHẤT

Mọi người nói chung hoặc tuổi Quý Hợi nói riêng đều muốn biết tuổi của mình là Quý Hợi hợp màu gì để có thể gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, tránh những tổn thương không đáng có. Ngược lại, nếu bạn không quan tâm tới và sử dụng những màu tương khắc thì rất có thể cuộc sống có bạn sẽ tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường.

Dưới đây là danh sách các màu có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc tuổi Quý Hợi hợp màu gì:

  • Màu trắng, ghi, xám: Đây là 3 màu thuộc mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ tương sinh, 3 màu này rất phù hợp với những người tuổi Quý Hợi. Màu trắng thường được tượng trưng cho sự trong sáng, trinh nguyên. Màu xám, ghi lại mang lại sự bí ẩn và hiện đại. 

Nếu biết cách sử dụng 3 màu này, người tuổi Quý Hợi chắc chắn sẽ đạt được những gì họ hằng mong muốn. Mọi ước mơ sẽ có thể dễ dàng thực hiện hơn khi bạn biết cách lựa chọn sử dụng những màu sắc tương sinh với nhau.

  • Màu đen: Theo phong thủy, người ta cho rằng màu đen là sự lựa chọn rất phù hợp đối với những người tuổi Quý Hợi. Màu đen là màu tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp, quý phái. Không những vậy, màu đen còn là màu thể hiện sự hấp dẫn, lôi cuốn đúng với phong cách của những người tuổi Quý Hợi. 

Khi biết cách khéo léo sử dụng màu này, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Màu xanh dương: Do mệnh của những người tuổi Quý Hợi là Thủy nên câu trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Hợi hợp màu gì không thể không có xanh dương. Xanh dương là màu tượng trưng cho sóng biển đại dương. Màu luôn mang lại cho người nhìn cảm giác mát mẻ, mạnh mẽ nhưng không kém phần độc lập. 
Xem thêm:   1990 hợp hướng nào - Hướng nhà nào hợp với tuổi Canh Ngọ

Chắn chắn khi sử dụng khéo léo màu xanh dương sẽ giúp những người có tuổi Quý Hợi trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn trước những sóng gió. Trở thành nguồn động lực giúp họ vươn tới thành công nhanh chóng.

Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp màu gì để phát triển trong cuộc sống

Cụ thể đối với nam và nữ sinh năm Quý Hợi sẽ hợp với những màu sau:

  • Với nam sinh năm Quý Hợi 1983:

Những người nam sinh năm Quý Hợi 1983 có cung mệnh Cấn thuộc Tây Tứ Trạch, niên mệnh là Thổ. Màu sắc phù hợp nhất là những màu: trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim. Đây là những màu tương sinh rất tốt cho Quý Hợi. Tuy nhiên cũng có thể chọn những mùa như nâu, vàng, cam thuộc mệnh Thổ cũng rất phù hợp.

Tuyệt đối không được dùng các màu như xanh sẫm vì sẽ xảy ra tương khắc xấu, làm giảm sự may mắn trong mọi việc.

  • Với nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Những người nữ sinh năm Quý Hợi 1983 có cung mệnh Đoài trong Tây Tứ Trạch, niên mệnh năm là Kim. Những màu sắc phù hợp có thể kể đến như xanh nước biển sẫm hoặc màu đen thuộc hành Thủy có thể tương sinh nhau tốt. Màu xám, trắng, bạc cũng là những màu rất phù hợp với nữ tuổi này. 

Những màu nên tránh sử dụng nhiều nếu không sẽ gây cản trở vận mệnh như xanh rêu, xanh lá là những màu thuộc hành Mộc.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin về tuổi Quý Hợi thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp màu gì phía trên có thể giúp quý độc giả giải đáp được những thắc mắc. Chúc mọi người có thể lựa chọn một màu sắc vừa hợp mệnh, hợp tuổi và như ý muốn nhất có thể nhé. Cảm ơn mọi người đã đón xem và trong tương lai chúng tôi sẽ còn mang lại cho các bạn nhiều bài viết với nội dung tương tự.

Trả lời