Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?

  • Post category:Phong thủy

Như các bạn cũng biết, tuổi Thân 1992 có những đặc biệt riêng về những cá tính, đường tài lộc, …Nhiều người thắc mắc không biết tuổi Thân 1992 hợp màu gì? Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thân rất phù hợp với màu vàng, nâu, trắng, bạc. Để biết thêm chi tiết về tuổi Thân 1992, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Tuổi Thân 1992 hợp màu gì?

Giới thiệu về tuổi Thân 1992

Theo quan niệm ảnh hưởng của người phương Đông, 12 con giáp có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Việc tin và làm theo những nguyên tắc phong thủy có thể giúp các bạn vượt qua những khó khăn thử thách và rủi ro. Theo đó, mỗi tuổi lại có cách chọn màu sắc, các thiết bị  khác nhau để phù hợp với tuổi của mình.

Tuổi Thân 1992 ngày nhỏ thì khó nuôi. Lớn tuổi lên thì họ chăm làm, vất vả hơn những năm còn ít tuổi. Hơn nữa, họ còn mang bệnh trong mình. Tuy nhiên,những người này được Quan Âm hộ mệnh nên nạn tai qua khỏi. Đặc biệt, những người tuổi này có thủy nạn trong đời nên phải thận trọng khi gặp nước nóng, sông nước. Chính vì thế, chúng ta cần tránh để khỏi những rủi ro có thể xảy ra. 

Bên cạnh đó, người tuổi Thân 1992 vất vả và tự lập . Bởi họ không có phần trợ giúp của cha mẹ, anh em cũng không có nhiều.

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Tính cách riêng của tuổi Thân 1992

Màu tương sinh của tuổi Thân 1992 

Đối với màu tương sinh của tuổi Thân 1992, chúng ta hãy chọn cho mình những bộ đồ với màu phù hợp. Đặc biệt là phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng là thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Thân 1992. Hơn nữa, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Thân 1992. Chính vì thế,các bạn có thể lựa chọn màu sao cho phù hợp.

Xem thêm:   TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

Màu tương khắc của tuổi Thân 1992

Nếu bạn sinh năm tuổi Thân thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ. Bởi những màu đó ứng với hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim, không tốt cho người tuổi Thân 1992.

Ngũ hành tương sinh -tương khắc của tuổi Thân 1992

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Ngũ hành tương sinh -tương khắc của tuổi Thân 1992

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim đó là quy luật tất yếu. Hơn nữa, quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác.Tuy nhiên nó có ý nghĩa là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Chính vì thế, chúng ta có thể tham khảo để tìm hiểu về tuổi của mình. Còn đối với tương khắc tức là hành này làm hao mòn tiêu diệt hành kia. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp

Nếu là sinh nhập đó là  hành khác làm lợi cho hành của mình. Nếu là sinh xuất đó là hành của mình làm lợi cho hành khác.

Kim sinh Thủy tức là Thủy được lợi, Kim bị sinh xuất tức là không tốt. Thủy sinh Mộc tức là mộc được lợi, Thủy bị sinh xuất tức là không tốt. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa tức là Hỏa được lợi, Mộc bị sinh xuất tức là không tốt. Bên cạnh đó, Hỏa sinh Thổ tức là Thổ được lợi còn mệnh Hỏa bị không tốt. Cuối cùng, Thổ sinh Kim tức là Kim được lợi, Thổ bị không tốt.

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp

Sự tương khắc của ngũ hành

Khắc nhập tức là Hành khác gây tổn hại hoặc kiềm chế hành của mình. Đối với Khắc xuất tức là Hành của mình kìm chế hay gây tổn hại cho hành khác. Hỏa khắc Kim tức là Kim bị hại, Hỏa khắc xuất tức là không bị hại. Đối với Kim khắc Mộc tức là Mộc bị bị hại, còn Kim khắc xuất tức là không bị hại.

Đối với Mộc khắc Thổ tức là Thổ bị hại, Mộc khắc xuất tức là không bị hại. Còn Thổ khắc Thủy tức là Thủy bị hại , Thổ không bị hại. Đặc biệt, Thủy khắc Hỏa tức là Hỏa bị hại, Thủy khắc xuất tức là không bị hại.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Thân 1992

Màu vàng hợp với tuổi Thân 1992

Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Người ta cho rằng, màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui. Nó còn thể hiện niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khác của tuổi Thân khác.

Xem thêm:   Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì? Một số điều cần biết
Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Màu vàng hợp với tuổi Thân 1992

Đồng thời, màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái và anh minh cho mọi người. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp nhờ đó làm con người thấy thoải mái. Hơn nữa, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc giúp làm việc và học tập hiệu quả.

Đặc biệt, nó còn là biểu hiện cho sự sáng tạo và tinh thần lạc quan thoải mái. Nó còn là biểu tượng cho tầng lớp quý tộc và hoàng gia. Nên các bạn có thể tham khảo để lựa chọn màu vàng cho tuổi Thân 1992.

Màu nâu hợp với tuổi Thân 1992

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Màu nâu hợp với tuổi Thân 1992

Theo các chuyên gia phong thủy, màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Nó giúp cho tuổi Thân 1992 ổn định, cấu trúc và hỗ trợ cho tuổi này mọi điều tốt đẹp. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính và chắc chắn. Hơn nữa, đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái và dễ chịu về thể chất, sự đơn giản và chất lượng một cách tối ưu nhất.

Màu trắng hợp với tuổi Thân 1992 

Bạn có biết Tuổi Thân 1992 hợp màu gì không?
Màu trắng hợp với tuổi Thân 1992

Theo các chuyên gia, màu trắng được xem là đại diện cho sự hoàn hảo nhất. Bởi vì đó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất mà chúng ta từng trải nghiệm. Đó cũng là màu sắc đại diện cho sự tươi sáng. Nó cũng coi như xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ để quên đi những muộn phiền. Các bạn có thể lựa chọn cho tone màu hợp lý cho gia đình mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giải đáp cho câu hỏi Tuổi Thân 1992 hợp màu gì? Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình các màu sắc trang trí, xe cộ và phương tiện. Qua đó, chúng ta có thể gặp được những may mắn và tránh được những rủi ro không đáng có.

Trả lời