Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và nên tránh màu gì

  • Post category:Phong thủy

Thường người ta sẽ hay đi coi tuổi của mình hợp với một người tuổi gì, mình sẽ cưới vào năm nào, tuổi của mình thì tương lai sẽ thế nào, vào từng năm thì sự nghiệp, tình duyên có trắc trở hay tai ương không… ? Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra, nhưng ít ai quan tâm hay đặt câu hỏi liên quan đến màu sắc. Vậy nếu một lúc nào đó bạn tự đặt câu hỏi tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì? Thì ở bài này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và câu hỏi của bạn một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và nên tránh màu gì

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 được tính từ ngày 25/1/1982 đến ngày 12/2/1983, thuộc mệnh Thủy là Đại Hải Thủy có nghĩa là nước biển lớn. Vậy với người mang mệnh thủy là người tuổi Nhâm Tuất 1982 thì hợp màu gì? 

Hợp với các bảng màu của mệnh Kim và Thủy

Mảng màu thủy: vì thủy là nước nên mảng màu thủy sẽ là những màu tiêu biểu của nước như các màu xanh nước biển hay màu đen… Xanh mang đến cảm giác bình yên, rộng lớn thì đen lại mang sắc thái bí ẩn, của sự quyền lực.

Mảng màu kim: kim là kim loại nên mảng màu kim sẽ là màu của kim loại như màu trắng, vàng, bạch kim, ghi và xám… Đây đều là những màu sắc cho một năng lượng tích cực.

Xem thêm:   Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Hướng đẹp nhất cho nam, nữ tuổi Ất Sửu

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và nên tránh màu gì

Tuổi Nhâm Tuất kỵ với màu gì? 

Theo quan hệ tương khắc được định nghĩa đã từ lâu rồi, thì những màu như màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mảng màu Hỏa; còn màu vàng và nâu đất thuộc mảng màu Thổ; đây là những màu mà các bạn tuổi Nhâm Tuất năm 1982 nên tránh nếu như không muốn gặp phải những điều không may mắn hoặc điều xui xẻo đến cuộc sống của mình. 

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và nên tránh màu gì

Vì sao lựa chọn màu hợp phong thủy lại quan trọng? 

Lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với bản thân có thể nhờ đó mang đến vận may, cơ hội thăng tiến.  Mỗi người có một số mệnh riêng, vì thế cũng có những màu sắc tương ứng.

Nguyên tắc ngũ hành phong thủy là của người Trung Quốc cổ xưa. Phong thủy có vai trò quan trọng nhưng nó chỉ hỗ trợ chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. 

Hành Kim

Ngoài những màu đã kể ở phần trên thì nên kết hợp với các tông màu nâu trong trang trí như sơn tường nhà hay màu sắc nội thất, vật dụng.. vì đây là những màu sắc của sự thịnh vượng và hưng thịnh. Những màu sắc này sẽ luôn đem đến niềm vui, sự may mắn.

Hành Thủy

Khi kết hợp với xanh lá cây ( Mộc)  thì chỉ nên dùng để điểm xuyết. Cách thức này giúp ta có thể hiểu rõ được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn. 

Xem thêm:   Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi hợp màu gì để phát triển trong cuộc sống

Hành Mộc

Tông màu xanh chính là màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra còn kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, tạo một cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè rực lửa, sơn màu xanh là cách để giữ cho căn nhà của bạn sự thoáng đãng. Màu xanh còn mang lại sự êm ả của tâm hồn. 

Hành Hỏa

Sắc màu đỏ, tím, hồng ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Xanh mộc sinh Hỏa). Hành Hỏa hay mang đến cho cuộc sống sự sôi động và nhộn nhịp. Mọi thứ của người mệnh Hỏa sở hữu chắc chắn sẽ luôn tràn đầy sức sống. Hơn hết chính năng lượng tích cực đó đã tạo ấn tượng với mọi người.

 Hành Thổ

Sắc vàng, vàng đất, nâu thổ là đại diện cho Thổ. Cho thấy sự mạnh mẽ của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả mối quan hệ của bạn.

Mỗi màu sắc sẽ có từng ý nghĩa đặc trưng của nó, có thể mang lại may mắn tài lộc cho người này nhưng lại gây họa cho người khác. Mong rằng chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc về những câu hỏi Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì. Trên đây chỉ mang ý nghĩa tham khảo không thể áp dụng hoàn toàn 100% nên vẫn cần cân nhắc khi áp dụng vào đời sống, nhưng không có nghĩa là không thể. 

Trả lời