Tìm hiểu vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

  • Post category:Phong thủy

Có rất nhiều người tuổi Dậu thắc mắc về vận mệnh của bản thân theo các tháng sinh âm lịch. Vậy cụ thể thì vận số tuổi dậu theo tháng sinh của từng tháng âm lịch trong năm là gì?

Tìm hiểu vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

Vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh vào tháng Giêng

Tháng Giêng trong năm là tháng mùa xuân, là thời điểm đất trời tươi mới, vạn vật sinh sôi. Bởi vậy mà những người tuổi Dậu sinh vào tháng này có vận số khá tốt, tuổi thọ khá cao. Họ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện sức khỏe và cơm áo gạo tiền.

Tuy không được hưởng tài sản mà tổ tiên để lại nhưng với bản tính tự lập, kiên cường, mạnh mẽ. Nên đều có thể giải mọi chuyện êm xuôi do vậy tiền vận khá vất vả nhưng hậu vận sẽ tốt đẹp và được hưởng sung túc. 

Tìm hiểu vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch

Theo tử vi phương Đông, tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, thời điểm vạn vật tươi tốt. Người sinh vào tháng này có tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào. Là người nhân nghĩa, thông minh, nhanh nhậy vì thế dễ đạt được thành công.

Những người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch có trí tuệ hơn người, lòng tự trọng và nhận thức cao. Họ không được hưởng tài sản của tổ tiên, học tài thi phận chỉ khi về già mới sung túc hơn. Nếu theo đường kinh doanh sẽ tốt hơn là đường công danh. Những người này có nhược điểm là tự coi minh thanh cao, không thích ở chung với người tầm thường. Do đó mà rất cô độ và không được nhiều người yêu thích.

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tháng 3 âm tuổi Dậu vốn được trời ban bản tính thông minh, giỏi giang linh hoạt, cả đời được hưởng vinh hoa. Bởi do tháng 3 là tiết thanh Minh nên họ dễ đạt được địa vị cao. Được quý nhân phù trợ, cũng do bản tính thông minh nên sự nghiệp cũng nhanh chóng thăng tiến

Xem thêm:   1989 hợp hướng nào - Cách chọn hướng nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm là thời điểm thời tiết giao mùa – Lập Hạ, người được sinh vào tháng này có chí hơn người, có tài văn chương, tính cách đa sầu đa cảm. Là người khá cao ngạo nên cuộc đời nhiều trắc trở. Người tuổi này khó làm nên đại nghiệp do bản tính kiêu căng, cứng nhắc, nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy có nhiều ước vọng nhưng khó đạt được, đây là điều nuối tiếc với người tuổi này. Gia sản không nhiều nên phải tự tay lập nghiệp, tài hoa xuất chúng nên có đủ năng lực làm điều đó. Tuy vậy người tuổi này ưa mạo hiểm nên hung cát khó lường.

Tìm hiểu vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 5 âm lịch

Tiết Mang Chủng thuộc tháng 5 âm lịch, người tuổi này dễ thành sự nghiệp, vinh hoa phú quý. Tuy nhiều lúc thất bại nhưng gặp vận hóa may nên sự nghiệp khá tốt, tài năng được trọng dụng. Người này có lúc sẽ bị thất thế, sa cơ lỡ bước, tuy nhiên hay được quý nhân phù trợ nên hậu vận sung túc mặc dù vận trình đôi lúc khó lường.

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm lịch

Người sinh tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử, trời nóng nên tuổi này có cuộc sống bôn ba vất vả, khó được hưởng vinh hoa.

Người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm lịch khó được sự trợ giúp từ gia đình, ra ngoài xã hội cũng ít được giúp đỡ. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, nếu có nghị lực, kiên cường thì có thể làm lên nghiệp lớn.

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 7 âm

Sinh vào tháng của tiết Lập Thu, trời hanh khô, nhưng cuộc đời người này khá thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc, an nhàn.

Người này gia nghiệp tổ tông nhiều, được cha mẹ anh em giúp đỡ, gia đình hòa thuận nên người tuổi Dậu tháng này dễ dàng và thoải mái theo đuổi ước mơ. Do tham vọng nhiều , được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp trôi chảy, người này cũng không phải lao động chân tay nhiều nên cuộc sống từ nhỏ cũng khá an nhàn;

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm là tiết Bạch Lộ, người tuổi Dậu sinh tháng này được đem tới nhiều tin vui, cuộc đời không phải lo lắng nhiều về địa vị, tài chính. 

Xem thêm:   Người sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hướng nhà nào là tốt cho tuổi Kỷ Tỵ?

Với bản tính thông minh, ý chí hơn người, ham học hỏi, không ngại khổ ngại khó trên đường đời còn hay được quý nhân phù trợ. Nên người tuổi này sẽ gặp dữ hóa lành, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt, có địa vị cao trong xã hội.

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm là tháng có tiết Bạch Lộ, người sinh vào tháng này có tính tình cương lirtj, cứng rắn. Tính cách có phần nóng nảy, độc đoán, luôn coi mình là trung tâm nhưng có lẽ nhờ đó mà đường tài lộc khá lý tưởng và ít bị sự cản trở. Tuy không được hưởng gia sản của tổ tiên nhưng thường được quý nhân phù trợ, cuộc đời ít sóng gió.

Tìm hiểu vận số tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch trong năm

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 là tháng Lập Đông, do vậy người sinh vào tháng này có cuộc sống bình thản, tuy nhiên tiền vận khá vất vả do không được anh em, người thân giúp đỡ. CŨng không được hưởng gia nghiệp tổ tiên. Phải tận tới trung vận mới dần được an nhàn. Công danh sự nghiệp cũng không to lớn gì cả, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Sức khỏe khá tốt, ít bị đau ốm, bệnh tật. 

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm lịch

Người sinh tuổi Dậu tháng 11 âm có tài trí thông minh, có chí hướng lập nghiệp, nhanh nhẹn năng động. Những do không được quý nhân phù trợ, lục thân không nơi cậy nhờ. Nên chỉ có thể tự mình lập nghiệp, đôi lúc sẽ thấy cô đươn đuối sức. Dễ gặp các việc về tranh chấp tài sản. gặp nhiều trắc trở dễ lâm cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch

Người sinh tháng này có tính tình cương trực, thẳng thắn, nghĩa hiệp nên được nhiều người yêu quý. Cuộc sống có phần bôn ba vất vả để mưu cầu danh lợi. Tuy thông minh tài trí hơn người song trung niên dễ gặp tai họa. Hậu vận hưởng an nhàn sung túc.

Trên đây là chi tiết vận số tuổi Dậu theo tháng sinh, hy vọng sẽ giúp các bạn tuổi Dậu giải đáp những thắc mắc liên quan về vạn số của mình thoe từng tháng sinh trong năm.

Trả lời