Hướng Dẫn Tra Cứu Vận Đơn J&T Nhanh Chóng, Chính Xác

Bạn không biết làm thế nào để tra cứu vận đơn J&T để tiện theo dõi đơn hàng của mình đang đi đến đâu. Đừng lo, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để biết được các cách tra cứu vận đơn của J&T vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn J&T dễ hiểu nhất

Mặc dù tính năng cho phép khách hàng tra cứu vận đơn của J&T chỉ là một dịch vụ bổ trợ nhưng lại có tác động vô cùng lớn và thiết thực đến tâm lý của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tra cứu mã đơn hàng của mình thì hãy theo dõi những cách sau đây

Tra cứu vận đơn J&T bằng trang web chính thức

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính mà không yêu cầu đăng nhập tài khoản. Nhwuxng bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào website chính thức của đơn vị vận chuyển J&T.

Bước 2: Quan sát giao diện chính của website và chọn ngay chuyên mục “Tra cứu” rồi chọn “Vận đơn”. Giao diện màn hình lúc đó sẽ tự động chuyển đổi sang giao diện tra cứu vận đơn.

Bước 3: Nhập mã vận đơn mà bạn muốn tra cứu ở thanh ô tìm kiếm và xác nhận.

tra-cuu-van-don-j-t-1

Khi tra cứu vận đơn thì bạn cần chú ý và nhập mã vận đơn thật chính xác. Ngoài ra,  J&T còn cung cấp cho người dùng tính năng có thể tra cứu một lúc nhiều đơn hàng bằng cách đặt dấu phẩy mỗi mã đơn.

Xem thêm:   Xem phim Chuyện đời bác sĩ phần 2: Hài hước nhưng đầy nhân văn

Tra cứu vận đơn J&T thông qua ứng dụng điện thoại

Đối với cách tra cứu mã vận đơn của J&T express qua ứng dụng điện thoại cũng khá là đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng giao hàng J&T được tải trên App store hoặc CH play.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng giao diện.

Bước 3: Ở phần giao diện chính của ứng dụng trên điện thoại, bạn chọn phần đơn hàng và nhập mã đơn muốn tìm ở thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Nhấp vào đơn hàng mình muốn theo dõi để có thể nhanh chóng biết thêm những thông tin mới được cập nhật.

Một lưu ý nhỏ cho những người bán muốn theo dõi đơn hàng của mình thì trước hết nên lựa chọn và tải xuống đúng ứng dụng của J&T. Một số ứng dụng J&T khác trên các công cụ tải có thể là thành phần để hỗ trợ nhưng không giúp ích được gì cho việc tra cứu mã đơn.

Tra cứu vận đơn J&T nhanh nhất qua tổng đài

Nếu bạn vẫn còn loay hoay không biết áp dụng những cách tra mã vận đơn bên trên thì hãy thử ngay việc tra mã J&T qua số tổng đài hỗ trợ của đơn vị này. Số điện thoại hỗ trợ của J&T về các vấn đề liên quan đến vận chuyển, đơn hàng là 1900 1088 luôn trực 24/7.

tra-cuu-van-don-j-t-2

Nếu bạn quên mất mã vận đơn thì hoàn toàn vẫn có thể tra cứu được. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và yêu cầu một số thông tin xác minh cá nhân để đảm bảo độ uy tín của thương hiệu trong việc bảo mật.

Đơn vị vận chuyển J&T có cập nhật chính xác?

Nếu bạn là người mê mua sắm online hay rất thường xuyên đặt hàng trên mạng thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với những tình trạng đơn hàng cập nhật muộn. Đây quả là một trong những trải nghiệm khá là tồi tệ khi mua hàng online.

Xem thêm:   Bật mí về nguồn gốc của công thức hạ bậc lượng giác có thể bạn chưa biết

tra-cuu-van-don-j-t-3

Chính vì vậy mà có một số bạn thắc mắc rằng “J&T có cập nhật tình trạng đơn hàng chuẩn xác hay không?” Với nhiều năm hoạt động và phát triển trên lĩnh vực giao hàng tiện lợi và nhanh chóng. J&T luôn cam kết và tự tin về chất lượng dịch vụ của mình.

Những đơn hàng mỗi khi chuyển kho hay đang giao hàng thì đều sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa là kiểm tra và xét duyệt đơn hàng thông qua trên máy.  Chính vì vậy mà mỗi đơn hàng do J&T phục vụ đều được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất có thể.

Một số thắc mắc khi tra cứu vận đơn J&T

Mặc dù dịch vụ tra cứu vận đơn của J&T khá đơn giản và có thể áp dụng qua rất nhiều cách nhưng vẫn còn có rất nhiều những thắc mắc khác xung quanh về vấn đề này. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Có mất phí khi tra cứu đơn hàng của J&T không?

 Hiện tại, nếu bạn tra cứu mã đơn hàng của J&T trên web hoặc ứng dụng điện thoại thì sẽ hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn gọi điện nhận hỗ trợ tổng đài thì sẽ mất 1.000đ/phút.

tra-cuu-van-don-j-t-4

Đối tượng nào có thể tra cứu được đơn hàng?

Dịch vụ kiểm tra tình trạng đơn hàng qua mã vận đơn được áp dụng cho cả người mua và người bán. Nếu bạn theo dõi đơn hàng và nhận thấy hàng của mình có dấu hiệu lạ hay thất lạc thì hãy liên hệ lại ngay với tổng đài để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng kết

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ba cách để tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công những cách tra cứu trên. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết bổ ích khác của chúng tôi.

Trả lời