Siêu thị vay là an toàn hay lừa đảo? Tìm hiểu một số mô hình hiện nay

Nhu cầu vay tiền tại siêu thị vay của người dân ngày càng tăng, không chỉ để trang trải cuộc sống mà đôi khi họ cũng cần tiền để kinh doanh sinh lời. Tuy nhiên, những đơn vị cho vay với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không quá rườn rà lại thu khách được nhiều khách hàng đi vay hơn. Một trong những đơn vị đó chính là siêu thị vay. Cùng với chúng tôi tìm hiểu xem đơn vị vay có lừa đảo hay không nhé?

Tổng quan về app siêu thị vay

Siêu thị vay là ứng dụng hỗ trợ nền tảng tài chính chủ yếu có mặt trong lĩnh vực vay tiền. Giúp bạn có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính hiện tại mà không cần phải vay lãi bên ngoài. Hồ sơ cho vay được duyệt trực tuyến không phải thông qua bất kỳ đơn vị nào. Đó được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định được nhiều khách hàng sử dụng. Và nếu như bạn còn đang chưa hiểu rõ về app cho  vay này thì chúng tôi sẽ trình bày ngay các thông số cụ thể:sieu-thi-vay-1

 • Bạn chỉ cần đáp ứng là công dân của nước Việt Nam, đủ số tuổi trong khoảng trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi. Những khách hàng nằm ngoài số tuổi trên sẽ bị loại ngay ra khỏi danh sách, đăng ký cũng là điều vô ích vì không được chấp thuận.
 • Có thẻ ngân hàng riêng để đơn vị tiến hành chuyển tiền nhanh chóng cho bạn. Nếu như tên người đăng ký vay không khớp với tên của người in trên thẻ thì hồ sơ cũng sẽ không được chấp thuận. Cần đọc rõ nội dung thông tin này, nếu như cố tình lấy thẻ khác cho dù đã có được duyệt hồ sơ cũng không được giải ngân gì cả.
 • Khi đã đáp ứng về những điều kiện cơ bản trên thì khách hàng sẽ được app cho vay này với số tiền tối đa là 30 triệu đồng. Cùng với đó là mức lãi suất chỉ tầm khoảng 20%/năm vô cùng bèo. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải trả thêm bất kỳ mức phí giao dịch nào khác cho quá trình vay.
Xem thêm:   Tìm hiểu UWU là gì, đọc như thế nào & nguồn gốc của từ này

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền app siêu thị vay

Trước khi chọn một đơn vị vay nào đó, bạn cần căn cứ vào những ưu điểm của nó tạo ra nhiều lợi ích nhất cho bản thân. Một đơn vị vay tốt sẽ giúp bạn tận dụng được khoản tiền của mình tốt hơn. Dưới đây là những ưu điểm của app siêu thị vay mà bạn nên tham khảo qua:

sieu-thi-vay-2

 • Thời gian giải ngân vay cực nhanh chỉ trong tích tắc. Bạn có thể thực hiện nhận được số tiền mong muốn trong vòng chưa đến 1 ngày. Có thể thấy đây là điều rất nhiều người mong đợi điều này muốn được giải ngân tiền sớm nhất.
 • Khách hàng có thể vay đến 30 triệu đồng với mức lãi suất được đánh giá khá thấp trên thị trường hiện nay.
 • Quá trình thẩm định cực nhanh, thường thời gian thẩm định chỉ diễn ra trong vài tiếng không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
 • Hồ sơ vay yêu cầu đơn giản không cần yêu cầu các thông tin cơ bản là xong. Không phải phải thế chấp tài sản gì nhiều cả nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn.

Đó là những lợi thế mà bạn có được khi vay tiền tại đây. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó tồn tại câu hỏi “ Siêu thị vay là an toàn hay lừa đảo?” . Câu trả lời chúng tôi có thể chắc chắn đến bạn chính là không. Đơn giản có thể thấy tại đây đang sở hữu lượng khách hàng vay và quay trở lại vô cùng đông đảo. Chất lượng dịch vụ tại đây rất tốt luôn làm hài lòng khách hàng. Chính do vậy mà thông tin việc app này lừa đảo là điều không chính xác.

Xem thêm:   Mẹo nhỏ giúp xác định vị trí hiện tại của tôi cực nhanh

Hướng dẫn vay tiền online tại app siêu thị vay

Tuy app cho vay tiền này cũng khá phổ biến trên thị trường nhưng để chắc chắn hơn chúng tôi muốn hướng dẫn bạn về những yêu cầu cũng như các bước vay tiền thế nào nhé.

Thủ tục cho vay

Để nhận khoản vay online nhanh tại đây hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau:sieu-thi-vay-3

 • Phải có CMND/CCCD của bản thân.
 • Phải có thẻ ngân hàng hay số thẻ ATM chính thức.
 • Sim phải là sim chính chủ.
 • Có nguồn thu nhập thì càng tốt đủ để hoàn trả.

Các bước thực hiện vay tiền

Muốn vay tiền tại đây bạn cần thực hiện các bước sau:

sieu-thi-vay-4

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức hoặc có thể tải ứng dụng Siêu Thị Vay về điện thoại di động.
 • Bước 2: Ngay tại trang chủ của ứng dụng, khách hàng sẽ chọn khoản vay tương lai và điền số điện thoại của mình vào mục ô trống. Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu gửi mã xác nhận về điện thoại. Vui lòng nhập mã này vào trường “Mã xác minh SMS” tiếp theo nhấp vào Đăng nhập.
 • Bước 3: Màn hình lúc này sẽ bắt đầu hiển thị các mục khác nhau. Vui lòng điền những thông tin cần thiết như số CMND / CCCD, tài khoản ngân hàng, v.v.
 • Bước 4: Sau khi thông tin đăng ký đã được điền đầy đủ, hệ thống sẽ xét duyệt. Ngay sau đó, số tiền sẽ được giải ngân vào ngay tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng biết được Siêu thị vay là an toàn hay lừa đảo? rồi đúng không nào. Nếu có nhu cầu về tài chính bạn có thể nhanh tay thực hiện vay tiền tại đây nhé.

Trả lời