Hướng dẫn cách lấy id fb đơn giản và nhanh chóng 2022

Nhiều người thắc mắc Facebook ID là gì và cách lấy id fb của từng tài khoản khi sử dụng mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn biết FB ID là gì, bạn sẽ biết nhiều hơn và sử dụng tốt hơn tài khoản của mình.

Tất tần tật thông tin về id facebook

Dưới đây là một số thông tin cần biết để lấy id fb.

ID FB là gì?

FB ID là một loạt mã mà Facebook tự động gán để quản lý các chiến dịch một cách tự động và nhất quán. Cụ thể, bất kỳ hoạt động nào trên Facebook sẽ được gán một mã duy nhất và không lặp lại, không thể thay đổi.

Có các loại ib fb nào?

Từ định nghĩa trên, chúng ta thấy rằng bất kỳ hoạt động nào của người dùng trên Facebook sẽ có một mã ID duy nhất. Do đó, sẽ có các loại FB ID chính sau:

UID: là ID người dùng bạn đã gán khi tạo tài khoản Facebook. ID này sẽ được liên kết với tài khoản của bạn khi bạn sử dụng mạng xã hội này.

  • ID ảnh: Mỗi ảnh hoặc album mà người dùng đăng lên Facebook cũng sẽ được gán một ID duy nhất.
  • ID video, ID trạng thái: Tương tự như ảnh hoặc album, mỗi video hoặc trạng thái mà người dùng đăng trên Facebook cũng sẽ được gán một ID duy nhất.

Ngoài ID người dùng cá nhân, chúng tôi cũng có ID trang người hâm mộ Facebook. Ảnh, trạng thái và video trong các trang người hâm mộ này cũng sẽ có ID duy nhất.

lay-id-fb-1

ID Facebook để làm gì?

Lấy UID Facebook, Tìm UID Facebook, lấy id fb là những từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Bởi vì bằng cách kiểm tra ID Facebook, bạn sẽ truy cập hồ sơ của người dùng nhanh hơn. Thay vì mất nhiều thời gian, hãy làm một loạt việc khác.

Xem thêm:   Bật mí về nguồn gốc của công thức hạ bậc lượng giác có thể bạn chưa biết

Thông qua Facebook ID, nhiều doanh nghiệp, tổ chức còn lọc ra nhóm người dùng theo độ tuổi / sở thích / công việc, theo nhiều nhóm khác nhau,… để phục vụ cho việc quảng cáo và bán hàng trực tuyến.

Hơn hết, trong khi duyệt Facebook, nếu bạn thấy một bức ảnh hoặc video hấp dẫn, hãy lưu ID, sau đó tìm kiếm ID đó trên trình duyệt web fb.com/Facebook ID của bạn và clip sẽ bật lên ngay lập tức.

3 cách dễ dàng để lấy id fb 2022 nên áp dụng

Nếu bạn biết một chút thì hãy tổng hợp lại 3 cách lấy id fb đơn giản và hiệu quả nhất. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng hiệu quả, tiện lợi và chính xác nhất trong quá trình sử dụng. như sau:

Lấy id fb của bạn trên trang web

Khi nói đến các công cụ để lấy ID Facebook của bạn, bạn không thể bỏ qua lời nhắc của trang web. Cách lấy link Facebook của người khác này rất nhanh mà các bước thực hiện cũng không quá phức tạp như sau:

  • Bước 1: Mở trang Facebook cá nhân của người có ID Facebook mà bạn muốn tìm kiếm và sao chép liên kết Facebook của họ.
  • Bước 2: Truy cập trang web https://lookup-id.com.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn dán đường link Facebook vừa copy vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm.
  • Bước 4: Lúc này ID Facebook cá nhân của họ sẽ xuất hiện.

Nhiều người nhận thấy cách tìm nickname Facebook bằng đường link rất tiện lợi – dễ dàng – nhanh chóng và không mất nhiều thời gian như nhiều người vẫn nghĩ.

lay-id-fb-2

Nhận ID Facebook trên Facebook

Nhắc đến top 3 cách lấy ID Facebook trên điện thoại cụ thể không thể bỏ qua ảnh trong thư viện ảnh của chủ tài khoản để lấy UID ảnh. Dãy số sau dấu chấm cuối cùng trên liên kết Facebook khi ảnh hiển thị chính là ID Facebook cá nhân mà bạn cần tìm kiếm. Đây cũng là thủ thuật lấy UID của fan page / group / blog trên Facebook, hãy lưu ý!

Xem thêm:   Xem phim Chuyện đời bác sĩ phần 2: Hài hước nhưng đầy nhân văn

lay-id-fb-3

Nhận ID Facebook trên Bộ công cụ Monokai

Ứng dụng Monokai Toolkit là một công cụ hữu ích hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt cho người dùng Facebook. Ví dụ như tự động trả lời tin nhắn, lọc những người bạn không tương tác, quét tất cả các trang Facebook được bạn bè thích, v.v. Ngoài ra, hãy tìm kiếm bạn bè bằng ID Facebook.

  • Bước 1: Người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit và nhấp vào “Chức năng”.
  • Bước 2: Nhấn vào ô “Get Friends ID”, sau đó nhấn vào mục “Open Friends List”, trang web sẽ hiển thị danh sách bạn bè đầy đủ, bao gồm: tên, ảnh đại diện và ID Facebook cá nhân.
  • Bước 3: Bạn cần chọn mục ‘Bạn bè để lấy ID’.
  • Bước 4: Sau đó nhấn “Biểu tượng sao chép” để tiếp tục sao chép ID Facebook.

lay-id-fb-4

Hơn hết, bạn có thể sử dụng ID Facebook mà bạn vừa sao chép và phổ biến nó với các tính năng khác của ứng dụng Bộ công cụ Monokai. Dịch vụ – hỗ trợ bạn tìm kiếm và sử dụng thông tin cần thiết để truy vấn bạn bè. Ví dụ: kiểm tra các trang / nhóm người hâm mộ yêu thích của họ – hãy truy cập thường xuyên.

Tuy nhiên, cách lấy ID Facebook này vẫn còn hạn chế vì ứng dụng Bộ công cụ Monokai không hoạt động với các trình giả lập khác ngoài Bluestacks. Điện thoại thông minh không hỗ trợ chuẩn Javascript ES6 cũng không được hỗ trợ để sử dụng ứng dụng này.

Tổng kết

Qua bài viết trên, chắc rằng bạn đọc đã hiểu ID Facebook là gì, cách thức hoạt động và nhiều thứ khác. Ngoài ra, có 3 cách để bạn có thể lấy id fb dễ dàng và chính xác cả của bạn và những người khác. Hi vọng sau khi tham khảo xong bạn sẽ áp dụng thành công vào nhu cầu của mình.

Trả lời