TUỔI HỢI 1995 HỢP MÀU GÌ? VÀ NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN HẠN CHUẨN XÁC NHẤT

  • Post category:Phong thủy

Những người sinh năm 1995 chắc hẳn sẽ muốn biết mình thuộc mệnh gì và tuổi hợi 1995 hợp màu gì? Nếu xác định được những điều này sẽ giúp bạn gia tăng may mắn, tài lộc và hạnh phúc theo quan niệm phong thủy. Hãy theo dõi bài phân tích dưới đây để hiểu người sinh năm 1995 mệnh gì? tuổi hợi 1995 hợp màu gì?

Sinh năm 1995 thuộc mệnh nào?

Những người sinh năm 1995 tính theo 12 con giáp tuổi Ất Hợi, thì sẽ thuộc mệnh hỏa hay còn được gọi là Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi cao. Theo quan niệm phương Đông về phong thủy, vạn vật được hình thành trong dân gian tất cả đều thuộc 5 cung là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

TUỔI HỢI 1995 HỢP MÀU GÌ? VÀ NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN HẠN CHUẨN XÁC NHẤT

Mỗi cung đều có nét đặc trưng riêng và phù hợp với những màu sắc nhất định hơn nữa màu sắc có thể bổ trợ, bổ sung cho nhau hoặc thậm chí xung khắc. Chúng ta cần biết về những kiến thức phong thủy vì nó sẽ giúp ta mang lại may mắn trong cuộc sống. Tâm linh là yếu tố luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi chúng ta.

Trong ngũ hành theo thống kê các cung mệnh tương sinh, tương khắc cụ thể ta có:

  • Quan hệ tương sinh:  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Thổ sinh Kim.
  • Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim,
  • Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Quan hệ tương sinh nghĩa là những yếu tố hòa hợp với nhau khi cạnh nhau và bổ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ngược lại mối quan hệ tương khắc sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của cung mệnh lại còn khiến nó không phát triển mạnh, bất ổn.

Xem thêm:   TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

Những người sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những người mệnh Mộc. Vậy nên trong công việc, tình cảm và cả cuộc sống những người này luôn dễ dàng hòa đồng và được yêu mến bởi những người có bản mệnh tương sinh.

Vậy tuổi hợi 1995 hợp màu gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin này trong phần tiếp theo.

2. Tuổi Hợi 1995 hợp màu gì?

Tuổi Hợi 1995 hợp màu gì? Chọn màu phù hợp cho tuổi Ất Hợi cần phải dựa vào ngũ hành sinh hay khắc. Người tuổi này mang mệnh Hỏa vì vậy mà những màu thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ tốt cho bạn.

TUỔI HỢI 1995 HỢP MÀU GÌ? VÀ NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN HẠN CHUẨN XÁC NHẤT

Nam sinh 1995

Người sinh năm 1995 giới tính nam mạng sẽ hợp nhất với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng hay nâu thuộc hành thổ và hành mộc. Khắc kỵ với những màu như: màu trắng, xám hay ghi thuộc hành Kim cùng với xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời hay đen thuộc hành Thủy.

Nữ sinh 1995

Người sinh năm 1995 giới tính nữ mạng hợp với những màu trắng, xám, ghi thuộc hành Thủy, bạc, kem, đen hay xanh biển sẫm thuộc hành Mộc. Khắc kỵ với những màu như: đỏ, hồng, tím thuộc hành Thổ, vàng, xanh lá cây, nâu thuộc hành Kim.

Lựa chọn những vật phẩm giúp hóa giải vận hạn, tăng vận cát tường

Những người trọng tâm linh rất quan tâm tới việc chọn lựa những vật phẩm, đồ dùng phong thủy sử dụng bên mình nhằm mang lại vận may và hóa giải điềm xui. Vậy những đồ vật nào, tuổi hợi 1995 hợp màu gì?

Ngày nay, những món đồ trang sức hay đá phong thủy được nhiều người ưa thích vì vừa làm đẹp lại nhỏ nhắn dễ mang theo bên mình. Chất liệu của những sản phẩm đi cùng với nhiều loại giá thành,có thể tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:   1989 hợp hướng nào - Cách chọn hướng nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ

Tổng quan: Bạn có thể chọn những trang sức hình Phật, những vị quan như Quan Âm Bồ Tát, Như Lai Phật Tổ để làm mặt vòng cổ. Màu sắc nên sử dụng là màu đỏ, màu vàng vừa sang trọng lại tương sinh với những người thuộc cung mệnh Hỏa của người sinh năm 1995.

Về mặt sức khỏe: Bạn có thể chọn lựa vòng tay mắt hổ hoặc hình hổ trang trí với ý nghĩa mang lại sức khỏe phi thường và mạnh mẽ. Nó sẽ giúp chủ nhân xua tan tà khí đeo đuôi, bảo vệ thân thể khỏe khoắn. 

Đặc biệt là rất có ích với người hay ốm vặt và thường phải đi công tác xa. Bạn có thể chọn lựa vòng tay mắt hổ có màu đỏ và xâu thành chuỗi đẹp mắt.

TUỔI HỢI 1995 HỢP MÀU GÌ? VÀ NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN HẠN CHUẨN XÁC NHẤT

Về mặt tình yêu và hôn nhân: Ta có thể chọn những loại nhẫn hoặc vòng tay có hình hồ ly, cửu vĩ hồ ly nhằm tạo sức quyến rũ với những người khác phái. Hóa giải những xung khắc, khiến các cặp đôi hòa hợp và chung sống hạnh phúc. 

Điều này mang đến may mắn cho những người độc thân có thể tìm được người bạn đời ưng ý.

Về mặt công việc: Nếu bạn muốn sở hữu một vật phẩm mang lại sự hanh thông cho công việc và làm sự nghiệp thăng tiến thì bạn có thể chọn trang sức hình tỳ hưu. Đây là linh vật tượng trưng cho sức mạnh, tiền tài và có thể hỗ trợ chủ nhân may mắn trong kinh doanh. 

Ngoài ra nó cũng được cho là mang đến sự giàu có, phát tài phát lộc giúp ngăn cản các tà khí xấu xâm nhập.

Trên đây là bài viết trả lời cho những câu hỏi: Tuổi hợp mệnh gì? tuổi hợi 1995 hợp màu gì? Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích và cập nhật nhất đến với độc giả.

Trả lời