TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

  • Post category:Phong thủy

Tử vi là một lĩnh vực thú vị đối với con người bởi nó cho biết chiều hướng con đường đời và các yếu tố khác trong cuộc sống. Bài viết dưới đây tổng hợp những thông tin thú vị về tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nữ mạng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc cung Khôn, mệnh Thoa Kim Xuyến, xương con heo nhưng cầm tinh con cọp. Vận số của nữ mạng tuổi này khá tốt trong đường tình duyên cũng như hôn nhân, gia đạo. Về cuộc sống, nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 thường gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp và tài chính.

Khi còn trẻ họ gặp nhiều khó khăn nhưng khi bước vào trung vận và hậu vận, họ sẽ có được nhiều phú quý. Mặt khác, những người nữ giới thuộc tuổi này đều có tuổi thọ cao, dao động khoảng từ 72-88 tuổi. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, biết chăm sóc yêu thương người xung quanh, có thể được bề trên phù hộ độ trì cho thọ cao lâu nữa. 

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

Tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nữ mạng

Đường tình duyên

Căn cứ vào tháng sinh mà có thể phân chia những phạm trù của đường tình duyên khác nhau. 

  • Sinh vào tháng 1 Âm Lịch: những người phụ nữ sinh vào tháng 1 thường có nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bọ thường có nhiều ưu phiền, lo âu trong tình yêu. Nhưng nếu biết dành sự quan tâm nhất định cho gia đình thì sẽ có cơ hội thay đổi để tốt hơn. 
  • Sinh vào các tháng 2,5,6,9,10 và 11 Âm Lịch: những người thuộc vào nhóm này phải trải qua nhiều sóng gió mới gặp được tình yêu phù hợp với cuộc đời mình.
  • Sinh vào các tháng Âm lịch còn lại: con đường tình duyên luôn tốt đẹp và hạnh phúc. Họ tìm được người xứng đôi vừa lứa, gia đình hạnh phúc, trọn vẹn. 
Xem thêm:   Tìm hiểu thông tin Hồ sơ mời thầu tiếng anh là gì?

Gia đạo và công danh

Trong gia đạo, tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cho thấy họ là người rất chu đáo và đảm đang. Họ quan tâm và luôn giúp đỡ gia đình nên cuộc sống thường bình yên và hạnh phúc.

Về mặt công danh sự nghiệp, nữ mạng tuổi Tân Hợi dường như không có nhiều sự thăng tiến. Họ bình ổn với cuộc sống hiện tại, không có quá nhiều ý nghĩ sẽ lập nghiệp lớn. Họ là những người khéo léo nên thường có số buôn bán. Nếu chăm chỉ và cố gắng, họ sẽ đạt được nhiều tài vận và sống sung túc khi về già. 

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

Tuổi phù hợp để làm ăn

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mách bảo  nên lựa chọn những đối tác tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ. Đây là ba tuổi không nằm trong tứ hành xung theo quan niệm dân gian.

Mặt khác, các tuổi này khi kết hợp với các tuổi này sẽ giúp công việc có nhiều may mắn. Tiền tài và lộc lá sẽ bay về tới tấp. Công việc kinh doanh hai người đều cơ thể mở rộng công việc kinh doanh của mình. 

Lựa chọn chồng

  • Các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu: nếu kết hôn với những người này, nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ vô cùng may mắn trong hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc cả về vấn đề tiền bạc và không khí gia đình.
  • Các tuổi Giáp Dần và Bính Dần: cuộc sống của cả hai vợ chồng sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng không có nhiều dư dả về mặt tiền bạc. 
  • Các tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn: điều này sẽ giúp tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 về mặt gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. 
  • Một điều lưu ý là độ tuổi thích hợp để kết hôn. Không nên kết hôn vào các tuổi như 19, 23, 29, 31, 35, 41. Theo quan niệm tử vi cho thấy, những tuổi này là tuổi xấu nên nếu kết hôn, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối. 
Xem thêm:   TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG CHÍNH XÁC NHẤT

Tuổi kỵ với tuổi Tân Hợi

Nữ mạng tuổi Tân Hợi nên tránh các tuổi sau trong hợp tác làm ăn hôn nhân. Đó là Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Đây là những tuổi mang lại sự rắc rối, không may mắn cho bản thân bạn và gia đình. 

Giai đoạn khó khăn 

 Xem tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nữ mạng  trọn đời, ta thấy rằng họ có thể sẽ gặp phải vận hạn vào các năm: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Trong những thời gian này, bạn cần hạn chế đầu tư, kinh doanh, kết hôn,.. 

Bất kỳ việc hệ trọng nào vào những năm này cũng đều phải quan tâm chú trọng. Điều đó sẽ tránh bạn gặp phải những điều xui xẻo, đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tiền tốn của.

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 NỮ MẠNG TRỌN ĐỜI 

Ngày giờ xuất hành 

Trong tử vi, việc lựa chọn ngày, giờ xuất hành phù hợp là điều rất quan trọng. Điều này sẽ khiến cho công việc bạn định làm  trở nên thuận lợi hơn  và gặp nhiều may mắn hơn rất nhiều. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cả về tình duyên, công danh, gia đạo và những điều cần lưu ý. Hy vọng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc và áp dụng những điều này trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời