NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI HỢI CHO BẠN

  • Post category:Phong thủy

Tam hợp tuổi Hợi là gì? Những điều cần lưu ý về bộ tam hợp này là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời thú vị nhất nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI HỢI CHO BẠN

Tam hợp tuổi Hợi là gì? 

Theo tử vi, tam hợp tuổi Hợi là bộ ba con giáp rất hợp nhau trong vòng tròn can chi. Giải thích nôm na, “Tam” là ba, “Hợp” là hợp nhau. Ba tuổi trong quan hệ tam hợp này là Hợi-Mão-Mùi. 

Những con giáp Tam hợp thường có tính cách khá tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, ít tranh cãi xảy ra. Họ thường có chung mục tiêu, lý tưởng sống và luôn cố gắng giúp đỡ nhau tiến tới thành công.

Năm sinh của các tuổi trong tam hợp tuổi Hợi là:

  • Năm Dần sinh vào các năm lần lượt như sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
  • Năm Mão sinh vào các năm lần lượt là: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
  • Năm Tuất sinh vào các năm lần lượt là: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI HỢI CHO BẠN

Đặc tính của bộ Tam hợp tuổi Hợi – Mão – Mùi

Những người thuộc tam hợp tuổi Hợi-Mão-Mùi đều có một thế giới nội tâm rất đa dạng, phong phú và một tâm hồn lãng mạn vô cùng. Họ dành nhiều sự quan tâm cho đời sống tinh thần hơn là cuộc sống vật chất. Họ rất giỏi ngoại giao, biết lắng nghe và là những người hết sức lịch thiệp. 

Mặt khác, những người này có sự linh hoạt, khả năng thích ứng nhanh trong công việc. Lĩnh vực đặc biệt phù hợp với họ là những công việc trong môi trường tự do, kinh tế và sáng tạo. Nhiều tài lẻ và năng khiếu nghệ thuật cũng là những điểm rất thú vị, giúp họ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. 

Xem thêm:   Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và nên tránh màu gì

Thế nhưng, những người thuộc tam hợp tuổi Hợi cũng mang tính cách có phần đặc biệt nếu không muốn nói là kì dị. Họ thích an phận thủ thường, đôi khi lại trở nên thiếu ý chí quyết tâm. Khi trải qua nhiều sự việc hay biến cố lớn, họ mới có sự thay đổi trong tư duy và có ý chí vươn lên. 

Mức độ hợp nhau giữa những người thuộc bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi 

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão khá ôn hòa

Tử vi cho thấy, người tuổi Mão và người tuổi Hợi khi kết hợp với nhau trên vòng tròn can chi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Nếu người tuổi Hợi tính cách rộng lượng, tích cực khi nhìn vào phần tốt đẹp của người khác thì Mão là người biết thấu cảm và sẻ chia trong cuộc sống. 

Trong công việc, hai người tuổi này thường đóng vai trò như tiền tuyến và hậu phương. Những người tuổi Mão luôn tin tưởng tuyệt đối với người tuổi Hợi. Mặt khác, tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Mão một cách chân thành. 

Trong tình duyên, người tuổi Mão và người tuổi Hợi sẽ là những ý trung nhân hoàn hảo dành cho mình. Cuộc sống gia đình sẽ vô cùng vui vẻ với tiếng cười luôn rộn rã.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI HỢI CHO BẠN

Người tuổi Hợi hợp với tuổi Mùi trong tam hợp tuổi Hợi 

Trong tam hợp tuổi Hợi, hai tuổi Mùi và Hợi có nhiều điểm chung về mục tiêu, chí hướng. Vì thế họ rất dễ thành công khi kết hợp với nhau trong các mặt của cuộc sống.

Đối với công việc làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi nếu kết hợp với nhau sẽ tạo được sự thành công rất lớn. Người tuổi Mùi thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. 

Xem thêm:   Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì hợp với bản mệnh

Người tuổi Hợi lại rất tinh tế, biết lắng nghe và thấu hiểu cho mọi việc. Chính vì vậy, sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo từ hai khía cạnh này sẽ tạo nên những thành công cực kỳ lớn. 

Trong vòng tròn tam hợp tuổi Hợi, hai tuổi Mùi và Hợi khi tiến tới hôn nhân sẽ có được hôn nhân hạnh phúc. Sự nhiệt thành và hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu của người tuổi Hợi là những gì mà người tuổi Mùi đang tìm kiếm. 

Về mặt phong thuỷ, người tuổi Mùi thuộc  mệnh Thổ, còn người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy. Thổ khắc Thủy, nhưng đều tạo dưỡng chất cho cây cối sinh sôi, phát triển khoẻ mạnh. Trong công việc, nếu 2 người kết hợp lại sẽ làm việc rất hiệu quả và tạo được nhiều bước tiến lớn. 

Tuổi Mão và tuổi Mùi trong vòng tròn tam hợp tuổi Hợi

Theo phong thuỷ, người tuổi Mùi là mệnh Thổ, người tuổi Mão là mệnh Mộc. Yếu tố Mộc sẽ kiểm soát hành Thổ. Điều đó sẽ giúp ích rất lớn cho mối quan hệ của cả hai. 

Người tuổi Mão sẽ giúp người tuổi Mùi phát huy hết những kỹ năng, phẩm chất tốt nhất của mình. Điều này được thể hiện bằng sự kiểm soát khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của họ. 

Về mặt hôn nhân, hai người tuổi Mùi và người tuổi Mão có thể cùng nhau xây dựng được một  gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Người tuổi Mão luôn xoa dịu và an ủi sự buồn chán của người còn lại. Bên cạnh đó, họ cũng thường truyền cho nhau động lực mạnh mẽ sự qua sự nhiệt tình và lòng tự tin.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI HỢI CHO BẠN

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị và bổ ích về tam hợp tuổi Hợi. Hy vọng có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc và áp dụng được các kiến thức thú vị này vào trong hôn nhân, sự nghiệp.

Trả lời