Sàn nhựa giá rẻ Vinafloor – Vật liệu ưa chuộng hiện nay

  • Post category:Xây Lắp

Mỗi khách hàng đều có khả năng chi tiêu khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có khả năng chi tiêu thấp và trung bình, nhà sản xuất cung cấp các loại sàn nhựa giá rẻ Vinafloor. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin về vật liệu này, hãy xem bài viết dưới đây.

Sàn nhựa giá rẻ Vinafloor - Vật liệu ưa chuộng hiện nay

Tìm hiểu về sàn nhựa giá rẻ Vinafloor

Sàn gỗ Vinafloor là vật dụng lót sàn thuộc Công ty TNHH Vinafloor. Sàn lót được sản xuất trên dây chuyển nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ quốc tế. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất  tuân thủ nghiêm ngặt,  được đội ngũ công nhân và quản lý giám sát chặt chẽ. 

Hầu hết các vật liệu trước khi bán trên thị trường đều kiểm định chất lượng. Qua đó, những tấm sàn không đạt chất lượng hoặc bị lỗi gân gỗ đều loại bỏ.

Sàn nhựa là tấm ván trải sàn nhà hoàn thiện và có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là vật liệu sàn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng nhận nhiều sự quan tâm nhiều của khách hàng. 

Tấm sàn nhựa này có thể thay thế hoàn toàn các loại sàn cũ trước đó như các dòng gạch men ceramic, sàn gỗ công nghiệp laminate và dòng sàn tự nhiên solid wood.

Giới thiệu về công ty TNHH Vinafloor

Công ty được thành lập ngày 26/07/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện đặt tại cả TP.HCM và Hà Nội. Vinafloor chú trọng vào các lĩnh vực tư vấn, bán buôn và bán lẻ sàn gỗ nhập khẩu.

Đến nay, công ty là một trong những những doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu sàn nhựa giả gỗ Vinafloor cũng đang dần khẳng định được chất lượng với khách hàng. Ngoài ra, Vinafloor còn sản xuất và phân phối sàn nhựa Vinyl, thảm cao su, sàn dệt woven.

Xem thêm:   Quy chế phối hợp mẫu và những điều cần biết

Những ưu và nhược điểm của sàn nhựa giá rẻ Vinafloor

Để giúp bạn nhìn tổng thể về vật dụng này, bạn xem các mặt ưu và nhược điểm của vật liệu này.

Ưu điểm

Sàn nhựa giá rẻ Vinafloor - Vật liệu ưa chuộng hiện nay

Tấm sàn nhựa  Vinafloor tại Việt Nam có rất nhiều ưu điểm:

Chi phí rẻ

Sàn nhựa thường có chi phí thấp hơn so với các mẫu sàn gỗ công nghiệp. Giá thành của sàn nhựa Vinafloor rẻ hơn so với các thương hiệu sàn gỗ cùng phân khúc chất lượng. Bởi  chúng được sản xuất ở Việt Nam, nên tiết kiệm được thuế hải quan và phí vận chuyển.

Độ bền

Sàn nhựa này có thể sử dụng trong điều kiện bình thường từ vài năm, nhưng điều này vẫn còn tùy thuộc vào yếu tố thương hiệu và chất liệu sản phẩm. Với cấu tạo của sản phẩm nên  không bị tác động bởi nước nên thời gian sử dụng lâu hơn, từ 5 – 10 năm.

Tính thẩm mỹ

Điểm ấn tượng khi nhìn thấy vật liệu này chính là bề mặt sáng bóng, màu sắc trang nhã và sang trọng. Điều này thu hút khách hàng ngay lần đầu và chinh phục ngay tức thì.

Đảm bảo sức khỏe

 Sàn nhựa không chứa hóa chất độc hại, có khả năng chịu nước, chống ẩm mốc, hoặc mối mọt. Vì vậy, các dòng sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lắp đặt hoặc tháo dỡ đơn giản

Chất liệu sử dụng trong sàn lót Vinafloor là nhựa cao cấp, nhẹ nên tấm trọng lượng của tấm lót sàn nhựa VinaFloor cũng nhẹ. Hơn nữa, các sản phẩm sàn lót giá rẻ sử dụng chất keo để kết dính. Tuy nhiên, chất kéo này rất dễ tháo tấm sàn lót ra khỏi sàn nhà. Sau đó, bạn thoa lớp keo chuyên dụng dùng cho dán sàn nhựa này  tại một vị trí mới. 

Xem thêm:   Những địa chỉ xưởng gỗ TPHCM uy tín nhất hiện nay

Chống cháy tốt và có khả năng tái sử dụng

Mặc dù vật liệu sử dụng chất liệu nhựa PVC nhưng hoàn toàn đảm bảo an toàn và chống cháy.  Bởi bên trọng thành phần của vật dụng có thêm bột đá.

Dễ dàng vệ sinh

Với đặc điểm bề mặt bóng sáng nên chúng giúp bạn đánh bay nhanh chóng bất cứ bụi bẩn hoặc vết ố cứng đầu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến vật dụng và nước tẩy nào phù hợp cho quá trình vệ sinh của vật dụng này. 

Nhược điểm

Ngoài các đặc điểm ưu việt của vật liệu, còn tồn tại mặt nhược điểm của chúng. Chẳng hạn, hạn chế để đồ vật quá khổ lên sàn, các đồ dùng sắc nhọn (giày cao gót, bàn ghế có chân nhọn,…),… 

Điều đó sẽ khiến bề mặt sàn nhựa hư hỏng và ảnh hưởng công năng lẫn thẩm mỹ căn phòng. Tuy nhiên, vài nhược điểm trên, bạn có thể khắc phục trong tầm kiểm soát của bạn được.

Tham khảo giá bán sàn nhựa giá rẻ Vinafloor

Sàn nhựa giá rẻ Vinafloor - Vật liệu ưa chuộng hiện nay

Thị trường hiện nay, sàn nhựa được giới thiệu và quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông. Điều này làm bạn khó nhận biết mức giá nào mới phù hợp với loại vật liệu này.

Để giúp bạn có căn cứ để xác định sàn nhựa giá rẻ, hãy tham khảo mức giá hiện nay Vinafloor được áp dụng từ 100.0000 VND m2 tại khu vực phía Nam. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy vào nơi lưu trú của bạn. Vì vậy, bạn muốn biết giá cả chính xác, bạn nên liên hệ thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vinafloor

Trên đây là các nội dung tóm tắt liên quan đến sàn nhựa giá rẻ Vinafloor. Những thông tin sẽ là nguồn tham khảo và giúp bạn có căn cứ để mua vật liệu lót sàn giá cả rẻ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trả lời